Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường PTDTBT THCS Nậm Khăn, sự chỉ đạo của công đoàn huyện Nậm Pồ, Ngày 22 tháng 9 năm 2017 Công đoàn trường PTDTBT THCS Nậm Khăn tiến hành tổ chức đại hộ công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022.

BCH công đoàn  nhiệm kì  2017 - 2022 gồm 3 đồng chí lên ra mắt đại hội

Chủ tịch công đoàn khóa mới lên tặng quà, chia ban chấp hành khóa cũ
        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Yên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới Công đoàn trường xây dựng chương trình toàn khóa, đề xuất giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đề ra, phù hợp với điều kiện thực tế, giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc. .
         Đại hội đã thành công tốt đẹp, tin tưởng vào sự chỉ đạo của Công đoàn trường, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ dạy và học, chăm lo và cải thiện đời sống của đoàn viên công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.