Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 176
Năm 2022 : 1.169
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những chuyến đi của sự san sẻ và tình yêu thương

Trong xã hội hiện nay vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn cần được giúp đỡ. Mỗi ngày, vẫn có những nhà hảo tâm, những người tốt mang những yêu thương đi sẻ chia cho những số phận đó. Đó là hoạt động từ thiện – một trong những hoạt động tích cực đang được lan rộng hiện nay.
          Trong xã hội hiện nay vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn cần được giúp đỡ. Mỗi ngày, vẫn có những nhà hảo tâm, những người tốt mang những yêu thương đi sẻ chia cho những số phận đó. Đó là hoạt động từ thiện – một trong những hoạt động tích cực đang được lan rộng hiện nay.
          Từ thiện là hoạt động chia sẻ, giúp đỡ người người yếu thế xuất phát từ tấm lòng, tình yêu thương của con người. Ngày nay, hoạt động từ thiện được biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau của cả các tổ chức, cá nhân hay tập thể. Đó có thể là quyên góp tiền của cho những hoàn cảnh khó khăn, quyên góp quần áo, sách vở cho những bạn học sinh tại những vùng núi thiếu thốn, là những đợt cứu trợ nhân đạo do thiên tai bão lũ, là những đợt xóa đói giảm nghèo… Những hoạt động từ thiện đầy tính nhân văn này đang ngày càng được xã hội quan tâm và phát triển.
          Đa số các em học sinh của tường PTDTBT THCS Nậm Khăn thuộc dân tộc ít người và có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, thiếu thốn. Biết được điều đó, BGH nhà trường cùng một số thầy cô giáo đã liên hệ với các nhà hảo tâm xin đươc giúp đỡ. Nghe được những lời kêu gọi đó, các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm đã không quản đường sá xa xôi đến tận trường trao cho các em học sinh những tấm quà thật ý nghĩa và ấm tình người.
Sau đây là một số hình ảnh của các đoàn từ thiện đã trao quà cho học sinh trường PTDTBT THCS Nậm Khăn trong thời gian qua.

Một số hình ảnh của Đoàn từ thiện Thanh Tâm - huyện Kiến Thụy - tỉnh Hải Phòng

Một số hình ảnh của đoàn từ thiện: Cựu học sinh trường Cấp III tỉnh Lai Châu cũ kết hợp với Bưu điện tỉnh Điện Biên,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới