Cuộc thi ‘‘Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng’’ cấp trường năm học 2018- 2019

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của các em thiếu niên nhi đồng, đồng thời giúp các em trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Sau một thời gian phát động cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng”, ngày 22/ 4 /2019 Ban giám khảo đã tổ chức đánh giá các sản phẩm tham dự. Đây là cuộc thi dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng từ 6 tới 19 tuổi, tham gia sáng tạo ở 5 lĩnh vực: Đồ dùng học tập, Phần mềm tin học, Sản phẩm thân thiện với môi trường, Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, Các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Cuộc thi đã góp phần khuyến khích các em nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật - công nghệ và vận dụng kiến thức đã học giải quyết những vấn đề thực tiễn, góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy và học.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ rất đặc sắc đến từ các chi đội để chào mừng hội thi.

Tham dự cuộc thi có 15 sản phẩm đến từ các Liên Đội trong toàn trường. Các sản phẩm tham gia cuộc thi rất phong phú, đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực, mang lại hiệu quả thiết thực trong học tập, vui chơi, giải trí và đời sống xã hội.
              Ban tổ chức Cuộc thi ‘‘Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng’’ cấp trường năm học 2018- 2019 đã chọn được ra: 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.
              Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi.
Thầy giáo Khoàng Văn Khiêm - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc cuộc thi
Cô giáo Bùi Thị Lương
 - Phó Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban giám khảo công bố thể lệ cuộc thi
Sản phẩm dự thi của chi đội 5A