Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 176
Năm 2022 : 1.169
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)
         Được tách ra từ Trường THCS Chà Tở cách đây hơn 10 năm, Trường THCS Nậm Khăn buổi ban đầu xây dựng và phát triển trong điều kiện cơ sở vật chất hết sức khó khăn, thiếu thốn. Với nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy, trò, cùng sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền các cấp, ngành giáo dục, trường đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, đạt thành tựu nổi bật trong sự nghiệp trồng người.
          Đến nay, mỗi khi đi đến khu trung tâm xã Nậm Khăn, mọi người dễ nhận thấy ngôi trường 2 tầng, khang trang, bề thế, tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi, rợp bóng cây xanh.
          Tại đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên, những người dạn dày kinh nghiệm, giàu tâm huyết cùng hàng trăm học sinh đang viết tiếp truyền thống của trường bằng việc nỗ lực dạy thật hay, học thật giỏi.
          Nhìn lại quá trình xây dựng và thực hiện sự nghiệp trồng người hơn 10 năm qua, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Nậm Khăn đều cảm thấy vinh dự, tự hào, khi sự nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng.
          Không giấu được niềm vui trước thành tựu của trường, thầy giáo Nguyễn Văn Yên, Hiệu trưởng Trường THCS Nậm Khăn, chia sẻ: Việc trường được công nhận Trường chuẩn quốc gia là minh chứng sinh động nhất cho ý chí, tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình của các thế hệ giáo viên, học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới