Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 177
Năm 2022 : 1.170
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2017-2018

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2017, Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) .
Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Poòng  Văn Củng - Bí thư Đảng ủy xã Nậm Khăn, Đ/C Lò Văn Phượng - chuyên viên phòng GD&ĐT Nậm Pồ, cùng các Đ/C là trưởng bản các bản.
Về phía  nhà Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn có Đ/C Nguyễn Văn Yên - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh toàn trường.
 
 Văn nghệ chào mừng buổi lễ mít tinh
 
 

 
 
Đ/C Poòng  Văn Củng - Bí thư Đảng ủy xã Nậm Khăn lên phát biểu và tặng hoa tập thể trường.
 
 
Thay mặt lãnh đạo phòng Đ/C Lò Văn Phượng - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ lên phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Nhà trường đạt được. Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ cán bộ viên chức đã được chuẩn hóa đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới.
 
Học sinh cũ ra trường, về lại tặng hoa chúc mừng tập thể thầy cô nhà trường.
 


Một số hình ảnh buổi Lễ

 
 Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn ngày càng vững mạnh hơn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới