Đại hội liên đội năm học 2017-2018

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của học sinh cả nước chào mừng năm học mới, dưới sự chỉ đạo của hội đồng đội huyện Nậm Pồ, sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường PTDTBT THCS Nậm Khăn, ngày 13 tháng 10 năm 2017 liên đội trường PTDTBT THCS Nậm Khăn tiến hành tổ chức đại hội liên đội năm học 2017-2018.
                Đội nghi thức lên điều hành phần lễ trong đại hội

Đoàn chủ tịch lên làm nhiệm vụ

Đến dự với Đại hội Liên đội có Đ/C  Lường Văn Vấn - Bí thư đoàn xã Nậm Khăn, thầy Lò Văn Hưng - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô trong Đoàn trường. Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa ra dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội đã thống nhất bầu 15 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.