Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 19/11/2017,  Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
          Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.
          Tham dự Hội diễn văn nghệ có Đ/C Nguyễn Văn Yên - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh toàn trường.
                          Quang cảnh tại Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem.