Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 176
Năm 2022 : 1.169
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu 2017 – Háo hức và nhộn nhịp

Hòa chung trong không khí từng bừng chào đón Tết Trung thu của trẻ em cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường PTDTBT THCS Nậm Khăn, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Nậm Pồ, tối ngày 4 tháng 10 năm 2017, Công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức Tết Trung thu cho con em CBCNVC, học sinh toàn trường.
Tết Trung thu hàng năm được coi là lễ hội đặc biệt của các em học sinh. Hình ảnh những thiếu nhi tay cầm đèn ông sao, đèn cá chép, . . . đi rước đèn phá cỗ dưới trăng đã in đậm trong kí ức của biết bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Tuy nhiên, không phải em nào cũng có may mắn được hưởng một mùa trung thu đầm ấm, vui vẻ. Đặc biệt là đối với những em vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số thì việc đón Tết Trung thu chỉ là niềm mơ ước.
           Nhận thức được ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em học sinh vùng cao một mùa Tết Trung thu thật trọn vẹn và ý nghĩa, trong nhiều năm qua trường PTDTBT THCS Nậm Khăn đã luôn quan tâm, chú trọng trong công tác chăm lo đời sống tinh thần cho các em học sinh và đã mang đến nhiều niềm vui, kỉ niệm đẹp cho các em học sinh trong mùa Trung thu hằng năm.


Đồng chí Poòng Văn Củng – Bí thư đảng ủy  xã Nậm Khăn, đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước.


Đồng chí Lèng Văn Tự – Phó chủ tịch xã Nậm Khăn lên trao quà cho các em học sinh trong nhà trường.


Những điệu nhảy thể hiện niềm tự hào dân tộc
 
Tết trung thu là chương trình thường niên, nhận được sự chung tay góp sức của hội khuyến học các cấp, sự đóng góp cả về tinh thần và vật chất của các cán bộ giáo viên – nhân viên trong nhà trường. Tết trung thu được tổ chức với nhiều hoạt động nhộn nhịp, mang lại tiếng cười cho các em học sinh. Thông qua đó, đã tạo được niềm vui, sự hòa đồng, đoàn kết, gắn bó các em học sinh, đồng thời là cách giúp nhà trường duy trì tỉ lệ chuyên cần cao. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới