Tổ chức hội thi giao lưu Tiếng Việt với chủ điểm "nhớ ơn thầy cô"

Để giúp các học sinh dân tộc thiểu số học tốt môn tiếng Việt và các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông; tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tốt tiếng Việt, trường PTDTBT THCS NẬM Khăn đã tổ chức chương trình giao lưu “Tiếng Việt của chúng em”.

Sáng ngày 28 thang 11 năm 2019 được sự đồng ý của BGH nhà trường Liên đội trường PTDTBT THCS Nậm Khăn đã tổ chức Hội thi “Giao lưu tiếng việt của em” với chủ điểm “ nhớ ơn thầy cô ” . Đến dự và cổ vũ cho hội thi có thầy Nguyễn Văn Yên - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên trong trường với hơn 300 học sinh của trường.

Hội thi gồm có 4 đội tham gia tranh tài :

1. Đội măng non
  2. Đội chi thức
  3. Đội đoàn kết
  4. Đội sao mai

Các đội phải chảy qua 3 phần thi :

Phần 1: thi chào hỏi

Phần 2 : thi kiến thức

Phần 3  : thi vượt chướng ngại vật.

Bốn đội đã lần lượt vượt qua các phần thi của mình . Hấp dẫn nhất là phần thi vượt chướng ngại vật. Phần thi đã tạo cho khán giả những tiếng cười sản khoái.

Ngoài 3 phần thi giành cho các đội thi thì Hội thi còn có phần thi giành cho khán giả , được các bạn khán giả hưởng ứng nhiệt tình và ban tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các bạn có câu trả lời chính sắc.

Sau 3 phần thi đội tri thức đã suất sắc giành giải nhất , đội măng non giành giải nhì.

Tác giả: