TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC NẤM

Để trang bị cho các em học sinh những kiến thức cũng như  hiểu biết về nấm độc và cách phòng chống ngộ độc do nấm gây ra, tối ngày  21 tháng 5 năm 2020 Đội,  Đoàn thanh niên đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống  ngộ độc nấm cho các em học sinh của trường

Để trang bị cho các em học sinh những kiến thức cũng như hiểu biết về nấm độc và cách phòng chống ngộ độc do nấm độc gây ra, tối ngày  21 tháng 5 năm 2020, Đoàn thanh niên, đội và toàn thể giáo viên chủ nhiệm các lớp đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống  ngộ độc do nấm cho các em học sinh của nhà trường. Buổi tuyên truyền kéo dài gần 2 tiếng đồng  hồ và thu hút được tất cả các em học sinh tham gia. Bằng nhiệt huyết của mình cô giáo Nguyên Thị Xuân đã tuyên truyền cho các em cách nhận dạng các loại nấm độc, biểu hiện và cách sơ cứu ban đầu khi bị ngộ độc nấm. Trong quá trình hoạt động tuyên truyền đã nhận được nhiều câu hỏi cũng như các ý kiến đóng góp tích cực của các em học sinh và đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Hi vọng sau buổi tuyên truyền các em sẽ có thêm những hiểu biết về nấm độc, cách phòng ngừa nấm độc và trở thành những tuyên truyền viên giỏi về phòng, chống ngộ độc do nấm.