Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn chuẩn bị cho năm học mới

Để năm học 2020 - 2021 được thuận lợi Trường PTDTBT THCS Nậm Khăn đã chịu tập đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường để dọn dẹp khuôn viên trường, tu sửa cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh yên tâm tới trường.

Để chuẩn bị cho năm học mới Ban giám hiệu đã chịu tập cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường để quét dọn, tu sửa khuân viên nhà trường, các lớp học, nhà ăn, nhà bán trú học sinh; Sửa sang bàn ghế, cơ sở vật chất sẵn sàng đón học sinh đến trường.

vệ sinh khuân viên trường

sơn lại tường
phát cỏ xung quanh trường
xếp lại củi để đón học sinh
lao động ở  điểm trường bản Hô Tâu

Với đặc thù là giáo dục vùng sâu vùng xa học sinh chủ yếu là con em dân tộc thiểu số do vậy với việc huy động các em xuống trường được cán bộ xã quan tâm chỉ đạo sát sao. Nhà trường đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã chia thành 5 nhóm đi vận động các em học sinh xuống trường.

Nhóm đi vận động học sinh bản Nậm Pang
các thấy cô đi vận động học sinh

Cùng với sự nỗ lực của Hội đồng nhà trường và các Ban ngành đoàn thể của xã về căn bản đến ngày hôm nay các em đã có mặt đầy đủ; tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất đã sẵn sàng cho ngày khai giảng của năm học mới, năm học 2020- 2021.