TRƯỜNG PTDTBT THCS NẬM KHĂN CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG SAU NHỮNG NGÀY DÀI NGHỈ ĐỂ PHÒNG DỊCH COVIT- 19

Sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch COVID-19, từ ngày 27/4 học sinh trường PTDTBT THCS Nậm Khăn bắt đầu đi học trở lại. Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, ngay sau khi nhận được công văn thông báo và chỉ đạo của UBND huyện và của PGD&ĐT trường đã triệu tập cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường để tổng vệ sinh dọn  dẹp, lau chùi bàn ghế lớp học và phòng ở nội trú của học sinh.

các thầy cô giáo lau chùi lớp học

lau chùi phòng nội trú

Nhà trường phối hợp với trạm y tế xã để đo thân nhiệt và xác khuẩn tay trước khi các em bước vào trường.

Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường. Trước cửa tất cả các lớp học và lối đi vệ sinh đều được dán tờ rơi về hướng dẫn cách vệ sinh trước khi bước vào lớp và sau khi đi vệ sinh xong, đồng thời nhà trường cũng đã chuẩn bị cho mỗi học sinh hai cái khẩu trang để phát cho các em trước khi lên lớp.